HƯỚNG DẪN DOANH NGHIỆP CÁC THAO TÁC THEO DÕI, XEM XÉT HỒ SƠ SINH VIÊN ĐĂNG KÝ VÀ XÉT DUYỆT

Bước 1: Sau khi có thông tin sinh viên nộp hồ sơ, Doanh nghiệp cần đăng nhập vào tài khoản của mình, vào mục công việc sẽ có thông tin như hình bên dưới, click vào dấu 3 chấm (Action) để xem hồ sơ sinh viên đã đăng kí.

Bước 2: Thông tin danh sách ứng viên sẽ hiển thị ra như hình bên dưới, tiếp tục click vào dấu 3 chấm ở mục Action để xem thông tin.

Bước 3: Hồ sơ ứng viên sẽ hiển thị ra như hình bên dưới

- Doanh nghiệp xem xét hồ sơ và lựa chọn trạng thái phù hợp

- Doanh nghiệp có thể ghi chú những thông tin hoặc yêu cầu của mình đối với ứng viên. Ví dụ: sinh viên cần bổ sung giấy tờ hoặc nhắc nhở của DN.

- Bấm Save changes để lưu cập nhật

**Lưu ý: Sau khi đăng các thông tin về TUYỂN DỤNG – THỰC TẬP, Doanh nghiệp thường xuyên truy cập vào website để nắm tình hình sinh viên đăng ký và tiếp nhận, duyệt hồ sơ cho sinh viên.

Chúc Doanh nghiệp sẽ tìm được cho đơn vị những sinh viên tài năng!

Trân trọng cảm ơn Quý Doanh nghiệp đã đồng hành và hỗ trợ các hoạt động của Trường Đại học Sài Gòn trong suốt thời gian vừa qua.