DOANH NGHIỆP ĐỒNG HÀNH CÙNG “QUỸ ĐỒNG HÀNH” SINH VIÊN TRƯỜNG ĐẠI HỌC SÀI GÒN NHÂN DỊP KHAI GIẢNG NĂM HỌC MỚI 2023 - 2024

Từ khi thành lập vào năm 2020, Quỹ Đồng hành sinh viên đã hỗ trợ cho sinh viên rất nhiều trong học tập cũng như đời sống, trong đó có các hoạt động tiêu biểu như: hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn do bị ảnh hưởng bởi hạn mặn, lũ lụt và ảnh hưởng bởi dịch COVID-19; cũng như khen thưởng, động viên thủ khoa trúng tuyển và tốt nghiệp các ngành đào tạo; duy trì Chương trình “Cơm 10k” hỗ trợ 200 suất cơm/ngày cho sinh viên khó khăn; hỗ trợ sinh viên có hoàn cảnh khó khăn về quê đón Tết, … và nhiều sinh viên khó khăn, mắc bệnh hiểm nghèo đã được nhận hỗ trợ tùy theo hoàn cảnh và do Hội đồng quản lý Quỹ Đồng hành xem xét.

Sáng ngày 15/10/2023, trong không khí hân hoan chào mừng năm học mới 2023 - 2024, Quỹ Đồng hành sinh viên trường Đại học Sài Gòn tiếp tục nhận được sự quan tâm, tài trợ của các doanh nghiệp với tổng kinh phí là 385.000.000 đồng.

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh tài trợ 200.000.000 đồng.

- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh An Phú tài trợ 100.000.000 đồng.

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Hoa Sen tài trợ 50.000.000 đồng.

- Đại diện Cửa hàng Kính thuốc Á Châu tài trợ 25.000.000 đồng.

- Công ty Cổ phần Công nghệ Phần mềm NUS tài trợ 10.000.000 đồng.

Tại Lễ khai giảng, PGS.TS.Phạm Hoàng Quân - Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn đại diện tập thể cán bộ, giảng viên và sinh viên trường Đại học Sài Gòn tiếp nhận tài trợ từ Quý Doanh nghiệp và trao tặng thư cảm ơn, hoa thay cho lời cảm ơn sâu sắc đến Quý Doanh nghiệp đã đồng hành cùng “Quỹ đồng hành” sinh viên Trường Đại học Sài Gòn nhân dịp khai giảng năm học 2023 - 2024.

Đồng thời, tại Lễ khai giảng năm học mới 2023 - 2024, trường Đại học Sài Gòn trân trọng cảm ơn các đơn vị đã gửi hoa chúc mừng Lễ khai giảng:

- Ngân hàng TMCP Ngoại thương Việt Nam chi nhánh Thành phố Hồ Chí Minh

- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh An Phú

- Ngân hàng Nông nghiệp và Phát triển Nông thôn Việt Nam chi nhánh Bình Thạnh

- Tổng Công ty Du lịch Sài Gòn Trách nhiệm hữu hạn Một thành viên

- Trung tâm Dịch vụ Việc làm Thanh niên Thành phố Hồ Chí Minh

- Công ty Xây dựng Huy Thước

Với mong muốn tạo điều kiện cho học sinh, sinh viên tiếp nối các doanh nghiệp trẻ tài năng, Nhà trường hy vọng sẽ được hợp tác lâu dài với Quý Doanh nghiệp nhằm đồng hành và học hỏi kinh nghiệm để cùng phát triển.

Trường Đại học Sài Gòn gửi đến Quý Doanh nghiệp - đối tác thân thiết của Nhà trường trong suốt thời gian qua lời chúc mạnh khỏe, hạnh phúc, thành công trên mọi lĩnh vực và chúc cho sự hợp tác của chúng ta ngày càng bền chặt và sâu rộng.

Trân trọng cảm ơn!

Bài viết: Phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên