Trong khuôn khổ Ngày hội Hướng nghiệp và Việc làm lần thứ 3 năm 2024, Đoàn Thanh niên - Hội Sinh viên, Phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên Trường Đại học Sài Gòn phối hợp với Hội Doanh nhân trẻ Thành phố tổ chức talkshow với chủ đề “Làm thế nào để có một học kỳ doanh nghiệp hiệu quả”. Đây là cơ hội tuyệt vời để các bạn trang bị những kiến thức và kỹ năng cần thiết để có một kỳ thực tập tại doanh nghiệp hiệu quả và chất lượng.

Thời gian: Từ 08g30 - 11g00 ngày 21/9/2024 (thứ Bảy)

Địa điểm: Hội trường lầu 7, khu E, cơ sở chính Trường Đại học Sài Gòn (số 273 An Dương Vương, phường 3, quận 5, Thành phố Hồ Chí Minh)

Nội dung chính:

• Chia sẻ các kiến thức về việc chuẩn bị hành trang cho kỳ thực tập.

• Phân tích các tình huống thực tế và cách xử lý.

• Hướng dẫn cách tận dụng tối đa cơ hội thực tập để phát triển bản thân

Báo cáo viên: Anh Nguyễn Văn Quyết - Founder & CEO Nhà Thông Minh HomeQ, Thành viên Ban Lãnh đạo BNI Confidence Chapter Việt Nam.

Hãy đến và cùng nhau học hỏi, chia sẻ kinh nghiệm để có một kỳ thực tập thành công và đáng nhớ! 🌟

Đăng ký ngay để không bỏ lỡ cơ hội này!

👉 [Link đăng ký] https://forms.gle/vDnwRWb6Vy3B6nSy7

Hẹn gặp các bạn tại Talkshow! 💬