TIN TỨC

THÔNG BÁO về việc xét cấp học bổng hỗ trợ học phí năm học 2023 – 2024 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn

Căn cứ Quy chế Tổ chức và hoạt động của Quỹ đồng hành sinh viên trường Đại học Sài Gòn ban hành kèm theo Quyết định số 414/QĐ-ĐHSG ngày 06/3/2020 của Hiệu trưởng trường Đại học Sài Gòn;

Căn cứ Quyết định số 903/QĐ-ĐHSG ngày 27/4/2023 về việc sửa đổi một số điều của Quyết định số 414/QĐ-ĐHSG ngày 06/3/2020 của trường Đại học Sài Gòn về thành lập Quỹ đồng hành sinh viên trường Đại học Sài Gòn;

Nhà trường thông báo về việc xét cấp học bổng hỗ trợ học phí năm học 2023 – 2024 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, cụ thể như sau:

1. Đối tượng và định mức miễn giảm: Tất cả sinh viên đang học tập tại Trường Đại học Sài Gòn gặp khó khăn (không áp dụng đối với sinh viên khối ngành sư phạm khóa 2019, khóa 2020; sinh viên thuộc diện chế độ chính sách đã được nhà trường miễn, giảm học phí):

1.1. Đối tượng 1:

- Sinh viên có cha và mẹ mất do dịch bệnh Covid-19. Miễn giảm 100% học phí.

- Sinh viên có cha hoặc mẹ mất do dịch bệnh Covid-19. Miễn giảm 70% học phí.

1.2. Đối tượng 2: Sinh viên có hoàn cảnh khó khăn không thuộc diện hỗ trợ chính sách và không thuộc diện các đối tượng trên. Nhà trường xem xét mức miễn giảm từng trường hợp cụ thể.

2. Điều kiện:

- Đối với Sinh viên năm 2, năm 3, năm 4. Kết quả học tập và rèn luyện đạt loại Khá trở lên, đồng thời kết quả học tập và rèn luyện học kỳ sau không thấp hơn so với học kỳ trước liền kề.

- Đối với sinh viên năm 1, Nhà trường xem xét mức miễn giảm từng trường hợp cụ thể.

3. Hồ sơ:

- Đơn đề đạt (theo mẫu);

- Giấy khai sinh;

- Giấy chứng tử (trường hợp thuộc đối tượng 1 có nêu rõ nguyên nhân cha mẹ tử vong do COVID-19);

- Các giấy tờ xác thực về tình trạng khó khăn của bản thân.

4. Cách thức thực hiện:

- Sinh viên thực hiện đầy đủ hồ sơ và nộp về Phòng tại địa chỉ liên kết: https://hoptacdoanhnghiep.sgu.edu.vn/quy-dong-hanh

- Thời gian nhận hồ sơ đăng ký miễn, giảm học phí từ ngày ban hành thông báo đến hết ngày 28/9/2023 (thứ năm). Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ: Thầy Lương Minh Đức - phòng Hợp tác Doanh nghiệp và Hỗ trợ Sinh viên (HB 308), số điện thoại 028 39381901.

Trên đây là thông báo về v  iệc xét cấp học bổng hỗ trợ học phí năm học 2023 – 2024 cho sinh viên có hoàn cảnh khó khăn, Nhà trường đề nghị các đơn vị triển khai rộng rãi nội dung thông báo này đến cán bộ, giảng viên và sinh viên./.